Trường mầm non Uy Nỗ- Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên Trường mầm non Uy Nỗ xin được gửi tới tất cả các bà, các mẹ, các chị, các bạn gái thân mến lời chúc mừng từ tận trái tim. Chúc các bà, các me luôn mạnh khỏe, sống vui vẻ hạnh phúc bên gia đình. Chúc các chị, các cô luôn rạng ngời, xinh đẹp, thành công. Chúc các bạn gái luôn yêu đời và tràn đầy sức sống.

Ban giám hiệu nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất cùng những lời chúc ý nghĩa, tốt lành đến các chị em cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ trong trường, chúc các chị em ngày càng xinh đẹp, vui tươi, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp người. Hi vọng các chị em sẽ không ngừng phấn đấu để xứng đáng trở thành những bông hoa ngát hương, tô điểm cho đời.