A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TẠI TRƯỜNG MẦM NON UY NỖ NĂM HỌC 2021-2022

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TẠI TRƯỜNG MẦM NON UY NỖ NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện hướng dẫn số 02/ HDLT- PGD&ĐT - LĐLĐ ngày 27/9/2021 của Phòng GD&ĐT và Liên đoàn lao động huyện Đông Anh về việc hướng dẫn tổ chức hội nghị CB, CC, VC năm học 2021-2022. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021- 2022, ngày 15/10/2021, trường mầm non Uy Nỗ long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2021-2022 nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường và nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Hội nghị được tổ chức tại hội trường trường mầm non Uy Nỗ, đặc biệt chú trọng đảm bảo các quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Hội nghị viên chức và người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá biểu dương những kết quả đạt được trong năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút kinh nghiệm về những hạn chế, tồn tại để đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên từ đó đề xuất những giải pháp để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

     Hội nghị được lắng nghe báo cáo kiểm điểm thực hiện chức năng nhiệm vụ của đơn vị, việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2020-2021, đánh giá việc thực hiện Quy chế dân chủ trong nhà trường, báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2020-2021 với những thành tích nổi bật mà nhà trường đã đạt được như: giữ vững danh hiệu trường chuẩn Quốc gia mức độ 1, chuẩn bị công tác kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2. Tham gia các Hội thi đạt được những giải cao: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 01 giải ba giáo viên, nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp huyện,10 SKKN đạt giải cấp huyện, giải nhì Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng cấp cụm, và nhiều thành tích khác.

Hội nghị thông qua chương trình hoạt động của ban thanh tra nhân dân và các quy chế năm học 2021-2022 như: Quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế về dân chủ tiếp phụ huynh và giải quyết khiếu nại tố cáo, các quy định về công khai tài chính, sử dụng tài sản công, các chính sách của công đoàn (ốm đau, hiếu hỉ, thai sản) của nhà trường…

     Các nội dung tham luận và đóng góp ý kiến hết sức sôi nổi và tích cực đối với việc thực hiện công tác chuyên môn chăm sóc nuôi dạy trẻ, công tác bồi dưỡng đội ngũ, những chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học mới, các phong trào thi đua, quy chế dân chủ của nhà trường. Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nội dung của Nghị quyết đã đề ra.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 38
Tháng trước : 611