A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022

🌼🍀🌸  THƯ CHÚC MỪNG  NĂM MỚI 🧧🌸
        Kính gửi quý phụ huynh và các bé yêu quý!
🌈Vậy là một mùa xuân mới đã về trên khắp các miền đất nước, thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới đang đến gần. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non UY NỖ xin cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý phụ huynh trong suốt thời gian qua. Mặc dù ảnh hưởng của dịch bệnh khiến việc đến trường của các con bị gián đoạn, nhưng sợi dây kết nối giữa nhà trường và gia đình luôn được duy trì. Sự quan tâm, nhiệt tình ủng hộ của các bậc phụ huynh học sinh chính là nguồn động viên to lớn để nhà trường tiếp tục phát huy, nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.
☘️Cảm ơn các bé thân yêu vì đã cho các bác, các cô cơ hội được thấu hiểu, được yêu thương, được cùng nhau viết nên những trang ký ức tuổi thơ đầy kỷ niệm đẹp của các con dưới mái trường mầm non UY NỖ ấm áp yêu thương cũng như những trang tuổi nghề tươi xanh của các bác, các cô.
🌸Trước thềm năm mới Xuân Nhâm Dần 2022, Ban giám hiệu trường MN Uy Nỗ kính chúc toàn thể CBGVNV, quý phụ huynh, các bé yêu cùng gia đình năm mới An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý. Chúc các gia đình đón Tết an vui và đừng quên thực hiện 5K để bảo vệ sức khoẻ gia đình, cộng đồng, phòng chống dịch bệnh Covid.
❤️Tập thể CBGVNV trường MN Uy Nỗ rất mong tiếp tục được sự tin tưởng, hợp tác và ủng hộ của Quý phụ huynh để cùng chung tay xây dựng một môi trường học tập an toàn, tràn đầy tình yêu thương và hạnh phúc cho các bé.
  🧨🌸🧧  CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022 ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ 
               Ban giám hiệu trường MN UY NỖ

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 38
Tháng trước : 611