A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác đón trẻ mầm non quay trở lại trường học

🌈 🌈CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN BÉ ĐẾN TRƯỜNG❤️
🌞 Ngày hôm nay, tất cả các bác các cô trường mầm non Uy Nỗ thực hiện công tác tổng vệ sinh khử khuẩn toàn trường với tinh thần thật hăng hái, hào hứng và phấn khởi vì các bác, các cô sắp được gặp lại các bé học sinh thân yêu rồi.
🏩Toàn bộ lớp học, các phòng chức năng, đồ dùng đồ chơi của bé được khử khuẩn đảm bảo vệ sinh, an toàn. Từng ngóc ngách trong sân trường được dội rửa sạch sẽ. Ngôi trường như được khoác lên chiếc áo tươi mới tràn đầy sức sống, sẵn sàng đón bé yêu đến lớp ngày mai.
🌻🌻🌻 Khi các bé đi học, nhà trường tiếp tục nghiêm túc thực hiện công tác đảm bảo an toàn cho CBGVNV, Phụ huynh và các bé:
🌱 Đón trả trẻ tại vị trí qui định, đảm bảo giãn cách an toàn.
🌱 100% CBGVNV, Phụ huynh quét mã QR trong ứng dụng PC Covid 
🌱 Bảo đảm 100% học sinh, cán bộ, giáo viên giãn cách hợp lý, đeo khẩu trang theo qui định.
🌱 Duy trì thực hiện đầy đủ việc lau khử khuẩn, vệ sinh các bề mặt tiếp xúc, khu vực rửa tay, nhà vệ sinh...
🌱 Kiểm tra, rà soát và bổ sung kịp thời xà phòng, dung dịch sát khuẩn và các vật dụng cần thiết khác phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh.
🌱 Tăng cường tuyên truyền về các giải pháp phòng, chống dịch bệnh đến CBGVNV, phụ huynh và học sinh toàn trường. 
🌱 Tăng cường chế độ dinh dưỡng, bổ sung vitamin và khoáng chất trong khẩu phần ăn của bé nhằm tăng sức đề kháng cho trẻ như: Nước cam, sữa chua, nước hoa quả...
🌱 Tổ chức các hoạt động phát triển thể chất nhằm nâng cao thể lực và sức khỏe cho bé để phòng chống dịch bệnh.
🎉 Ban chỉ đạo công tác phòng, chống dịch của nhà trường đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện nghiêm công tác kiểm tra, giám sát, đôn đốc, nhắc nhở việc thực hiện các quy định về phòng, chống Covid-19 để đảm bảo an toàn cho cô và trẻ.
☀️ Tất cả mọi thứ đã được chuẩn bị thật tốt, sẵn sàng chào đón các bé đến lớp rồi đấy. Hẹn gặp vào ngày 13 /04 /2022 nhé, các bé thân yêu ❤️


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 38
Tháng trước : 611