Phụ huynh cần lưu ý khi cho trẻ quay trở lại trường học

📣📣📣Thông báo
✳️Thực hiện công văn số 665/UBND-GDĐT của UBND huyện Đông Anh về việc cho trẻ mầm non được trở lại trường học trực tiếp.🎉🎉🎉
🌸Trên cơ sở tự nguyện, đồng thuận nhất trí cao của phụ huynh học sinh, Trường Mầm non Uy Nỗ đã thực hiện tổng vệ sinh toàn trường, trong và ngoài lớp học. Rà soát cơ sở vật chất, đồ dùng đồ chơi, trang thiết bị, trang thiết bị y tế....., xây dựng phương án, kế hoạch công tác phòng chống dịch để đón hs quay trở lại trường từ ngày 13/04/2022.
🌸Đề nghị phụ huynh khi cho trẻ đến trường cần lưu ý thực hiện:
✅Đo nhiệt độ, theo dõi sức khỏe cho trẻ ở nhà, nếu có biểu hiện bệnh thì chủ động báo cho GVCN đồng thời cho trẻ đến cơ sở y tế khám và điều trị.

✅Không đưa trẻ đến trường khi đang trong thời gian cách ly tại nhà hoặc có biểu hiện ho, sốt, khó thở.
✅Đeo khẩu trang cho bản thân và cho trẻ trên đường đến trường và về nhà.
✅Có trách nhiệm phối hợp với nhà trường phòng, chống dịch COVID-19
✅Đến trường để xe gọn gàng tại khu vực cổng trường và đi theo sự chỉ dẫn phân luồng của nhà trường.                                           ✅ Tự bảo quản tài sản, đồ dùng cá nhân khi đưa và đón trẻ (Đặc biệt là phương tiện đưa đón trẻ).
❤️❤️Tập thể CBGVNV Trường mầm non Uy Nỗ hân hoan, vui mừng chào đón các bé yêu quay trở lại trường học!❤️❤️
🌈Trân trọng!