Thông báo tuyển sinh năm học 2018-2019

:Trường mầm non Uy Nỗ là trường đạt Chuẩn Quốc Gia với cơ sở vật chất khang trang sạch đẹp vào bậc nhất của Giáo dục mầm non huyện Đông Anh. Trường có đầy đủ các phòng học rộng rãi thoáng mát, đồ dùng đồ chơi hiện đại, đồng bộ theo tiêu chuẩn phù hợp cho các lứa tuổi trẻ. Trường có hệ thống sân chơi rộng rãi, sạch đẹp, có các khu vui chơi với đầy đủ các loại đồ chơi ngoài trời, có khu bể cát, bể vầy, khu vui chơi sáng tạo để cho các con khám phá, trải nghiệm.

Thông báo tuyển sinh năm học 2018-2019
Trường mầm non Uy Nỗ là một ngôi trường Xanh - sạch - đẹp được Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Anh và Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đánh giá cao. Các khu vườn cổ tích, vườn rau, vườn cây ăn quả, hoa lá cỏ cây đẹp, có đặc trưng riêng biệt hấp dẫn, tạo môi trường lý tưởng cho trẻ khám phá, tìm hiểu môi trường xung quanh và hòa mình với thiên nhiên tươi đẹp.
:Trường có đầy đủ các phòng học chức năng với đầy đủ các đồ dùng, trang thiết bị hiện đại để các con có thể phát huy hết khả năng, năng khiếu của mình như: Múa, vẽ, Erobic... Đặc biệt, các con được học tiếng anh ngoại khóa theo chương trình của Sở GD&ĐT phê duyệt và có sự tham gia giảng dạy trực tiếp của giáo viên người nước ngoài
:Bếp ăn của trường hiện đại, rộng rãi, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồ dùng được Inox hóa toàn diện. Thực đơn cho trẻ đa dạng, phong phú được thay đổi theo tuần phù hợp với trẻ, là trường điểm về công tác Quản lý nuôi dưỡng của huyện Đông Anh
 Trường mầm non Uy Nỗ có đội ngũ Cán bộ, giáo viên, nhân viên có trình độ chuyên môn, tay nghề vững vàng, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và luôn đạt giải cao trong các hội thi cũng như trong các phong trào thi đua, có lòng nhiệt tình, tâm huyết với nghề, luôn yêu thương, quý mến trẻ.
:Chất lượng nhà trường được đẩy mạnh và đi sâu toàn diện, áp dụng các phương pháp dạy học tiên tiến như Montessori, Extem…khi dạy trẻ.
Trẻ học tập, vui chơi tại trường mầm non Uy Nỗ luôn được tạo những điều kiện tốt nhất để phát triển toàn diện mọi mặt: Nhận thức, ngôn ngữ, thể chất, tình cảm xã hội, thẩm mỹ.
         Để tạo điều kiện tốt nhất cho các bậc phụ huynh, Trường mầm non Uy Nỗ thông báo tuyển sinh đợt 2 năm học 2018-2019 như sau:
1.Đối tượng tuyển sinh:
Các cháu sinh từ ngày 01/1/2013 đến ngày 31/12/2016.
2. Thời gian tuyển sinh:
Từ ngày 02/1/2019 đến ngày  31/1/2019.
3. Hồ sơ tuyển sinh: gồm có:
- Đơn xin học ( theo mẫu nhag trường phát khi đến nộp hồ sơ)
- Bản sao giấy khai sinh hợp lệ (hoặc bản phô tô có công chứng)
- Bản phô tô sổ hộ khẩu (không cần công chứng, kèm theo bản chính sổ hộ khẩu để đối chiếu).
- Giấy xác nhận cư trú tại địa bàn (Sổ tạm trú) của Công an xã, thị  trấn (Kèm theo bản  chính để đối chiếu) nếu là tạm trú
- Giấy chứng nhận sức khỏe(đối với các cháu khuyết tật hoặc mắc bệnh bẩm sinh như: Tim, đônjg kinh...).
4. Địa bàn tuyển sinh: Xóm Thượng, Xóm chợ Xóm Bãi, Xóm Trong, Xóm Ngoài, Xóm Hậu, Đài Bi, Nghĩa Lại, Phúc Lộc.
5. Nơi tiếp nhận tuyển sinh: Khu Trung tâm mầm non xóm Trong